Hội thảo quốc tế về cải tiến năm 2018

Ngày 18 – 21 tháng 10, tại Trung Quốc – Cuộc thi cải tiến sáng tạo quốc tế năm 2108 đã được tổ chức tại Xiamen, một thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng đông nam Trung Quốc. Sự kiện có sự tham gia của 105 người đến từ hơn 40 công ty trên mạng lưới toàn cầu.

Tại cuộc thi sáng tạo năm nay, chúng ta có 12 thuyết giả đại diện cho 12 công ty đến từ China, Japan, India, Singapore, Thailand, Poland, Turkey and the United States cùng với các thành viên ban giám khảo bao gồm các đại diện quản lý đến từ Rengo và Tri-Wall,

Với bài phát biểu của mở màn của Mr. Yuji Suzuki, cuộc thi cải tiến sáng tạo quốc tế Tri-Wall 2018 được bắt đầu lúc 08:30 sáng.
Dựa trên trình tự trình bày được quyết định bởi bản thảo trong đêm trước đó, mỗi nhóm trình bày dự án cải tiến của mình trong 15 phút, tiếp theo là 15 phút cho phần hỏi đáp. Một điểm thú vị khác trong sự kiện năm nay là chúng ta có số lượng người thuyết trình cao nhất trong lịch sử các cuộc thi.

Sau một ngày tranh tài thú vị, kết quả cuộc thi đã được công bố trong buổi tối gala dinner cùng ngày và đội Tri-Wall Thái Lan đã giành được giải nhất chung cuộc.

Như là một truyền thống rằng nước chủ nhà của cuộc thi sáng tạo năm sau sẽ được công bố bởi một đại diện của nước chủ nhà hiện tại vào cuối mỗi lễ trao giải, giống như năm nay. Vì vậy, chúng tôi đã mời ông Gu Jin, Phó chủ tịch của Tri-Wall Trung Quốc, để tiết lộ sự ngạc nhiên này.
Và nước chủ nhà sẽ chủ trì cuộc thi sáng tạo quốc tế năm 2019 chính là…VIETNAM!!!

Khi ông Gu Jin chuyển cờ cho ông Sumate, Chủ tịch của Tri-Wall SEA, và đại diện của Tri-Wall Việt Nam, một cuộc hành trình mới sẽ bắt đầu. Xin Chào Việt Nam!

Đêm kết thúc với những nhận xét cuối cùng của ông Suzuki. Trong bài phát biểu của mình, ông Suzuki chia sẻ câu chuyện dài của mình với Trung Quốc và ngưỡng mộ những phép lạ kinh tế của nó. Ông cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với Tri-Wall Trung Quốc vì đã cho chúng tôi một Cuộc thi sáng tạo không thể nào quên như vậy.
Cám ơn, China!