Hội thảo quốc tế về cải tiến năm 2017 tại Krakow, Ba Lan

Thứ 2, ngày 23 tháng 10 (giờ địa phương tại Krakow, Ba Lan), hội nghị quốc tế về sáng tạo và cải tiến năm 2017 đã chính thức diễn ra tại bảo tàng phòng không thành phố Krakow, Ba Lan. Hơn 70 thành viên đến từ các chi nhánh trong tập đoàn Tri-Wall đã đến tham dự. 9 đội, được lựa chọn từ các vòng sơ loại của các khu vực đã mang đến những bài thuyết trình tuyệt vời, qua đó làm nổi bật chủ đề của hội nghị: sáng tạo và cải tiến. 9 đội này là: Tri-Wall Kunshan, Fuji Chemical, Tri-Wall Ấn Độ, Starway Ecological Production, Tri-Wall Đông Nam Á (cùng với TW Singapore và TW Malaysia), Takamura, chủ nhà TPMS, Tri-Wall Europe và Tri-Wall Việt Nam.

Là một trong những trọng tâm phát triển của tập đoàn Tri-Wall, hội nghị sáng tạo và cải tiến được diễn ra hàng năm mang đến 3 mục tiêu chính:

  • Thể hiện chiến lược phát triển của tập đoàn Tri-Wall: đổi mới, sáng tạo chính là chìa khóa để nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty.
  • Xây dựng chiến lược bền vững. Thông qua hội nghị, các thành viên có thể hiểu rõ hơn về giá trị của thương hiệu Tri-Wall, mạng lưới Tri-Wall trên toàn cầu cũng như nền tảng văn hóa của tập đoàn.
  • Tăng cường sự gắn kết trong tập đoàn: chia sẻ, trao đổi kinh nghiệp, ý tưởng để cùng nhau phát triển bền vững.

Qua 9 phần trình bày từ các đội và phần chấm điểm, nhận xét góp ý công tâm từ 11 giảm khảo đã lựa chọn ra được các đội xuất sắc nhất của năm nay. Và một điều vinh dự là đoàn Tri-Wall Việt Nam đã xếp thứ 3 toàn đoàn, sau đoàn chủ nhà TPMS Ba Lan và đoàn Takamura đến từ Nhật Bản.

Hội nghị sáng tạo và cải tiến năm 2018 của tập đoàn Tri-Wall sẽ được tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc, hứa hẹn sẽ có nhiều ý tưởng mới, góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển bền vững của Tri-Wall Group.

Một số hình ảnh từ hội nghị năm 2017: